Trang chủ // Kiếm tiền online mới nhất // Kiếm tiền ảo bitcoin // Sàn giao dịch tiền ảo // Cách giao dịch bitcoin không mất phí thay thế remitano

-Cách giao dịch bitcoin không mất phí thay thế remitano

Tác giả : Người Mua Vui 08/08/18//748

Được biết ae rầm rộ mấy ngày nay cách giao dịch bitcoin không mất phí thay thế remitano đang hỏi rất nhiều về vụ #OTC #HUOBI free phí giao dịch – có thể nói đây là đòn chiến lược cạnh tranh trực tiếp với Binance và phá vỡ vị thế của REMITANO bấy lâu nay tại Vietnam ( tính phí chênh lệch quá bố láo ) .. vì vậy mình xin phép review 1 chút về event nóng hổi này !

Chắc không cần phải giới thiệu qá nhiều.. Houbi là 1 hệ sinh thái bao gồm 3 sàn giao dịch HoubiPro, Hadax và #OTC.. 2 trong số 3 sàn mình đã giới thiệu ở bài viết trc đó ( link dưới ) thì nay mình sẽ giới thiệu đến cả nhà sàn thứ 3 – đó là HOUBI OTC

OTC là viết tắt của Over The Counter – đây là 1 dịch vụ của Huobi cho phép b trao đổi crypto với các đồng tiền fiat : USD, EUR , JPY và mới nhất là #VNĐ !

giao-dich-coin-free

Remitno sẽ đi  về đâu

PHÍ GIAO DICH 0 ĐỒNG !
Hiện nay, sàn OTC của Huobi free feeds đang duy trì mức phí cho các giao dịch là 0 đồng, đây là ưu đãi khá tốt dành cho các khách hàng. Việc phải thực hiện các giao dịch OTC thường xuyên là điều thường thấy ở các nhà đầu tư tiền điện tử, với mức phí trung bình hiện nay cho các giao dịch tại các sàn OTC khác là 1%, nếu mỗi ngày bạn phải giao dịch hàng trăm triệu đến hàng tỷ đồng thì số phí mà bạn phải trả đã lên đến hàng chục triệu đồng. Với Huobi thì tất cả giao dịch coin không tính phí, mọi người có thể thoải mái trao đổi mà không còn lo đến vấn đề này.

Điểm hạn chế
Hiện nay các khối lượng giao dịch trên sàn OTC của Huobi tại thị trường Việt Nam còn rất ít, phần lớn vì nhiều nhà đầu tư chưa biết đến sàn giao dịch này của Huobi.

Có thể thấy các trader cũng như investor tại thị trường Vietnam đang hưởng lợi rất nhiều từ những chương trình như thế này của Huobi nhằm cạnh tranh trực tiếp với các đơn vị sàn giao dịch crypto đã có vị thế , đây là 1 hướng đi cực kì hợp lý khi thị trường đang down dài hạn trong khi phí giao dịch các sàn k những k giảm mà còn tăng lên. Chắc chắn đây sẽ không phải event cuối cùng của Huobi tại nơi có lượng người quan tâm thị trường Crypto top 3 thế giới !

MỌI NGƯỜI CHÚ Ý LÀ ĐÃ GIAO DỊCH ĐƯỢC NHƯNG 13/8/2018 SẼ CHÍNH THỨC GIAO DỊCH VIỆT NAM ĐỒNG TRÊN HUOBI OTC NHÉ !

Link đăng kí mọi người ủng hộ nhé : Đăng ký ngay

Bài viết của chúng tôi đang còn thiếu sót rất nhiều rất cần sự góp ý của các bạn mọi chi tiết gửi bài góp ý cho nội dung website vui lòng liên hệ [email protected]

Chưa có bài viết.

Chưa có bài viết.

Quan Tâm