-Kiếm ngay 10$ với Dominium coin sắp bay mạnh

Tác giả : Người Mua Vui 08/08/18//451

Nền tảng Dominium được xây dựng trên một chuỗi con Ardor được phát triển từ chuỗi khối Nxt được kiểm tra thời gian. Các childland Dominium phân cấp thương mại của tài sản và địa điểm thỏa thuận cho thuê, thỏa thuận mua, nhiệm vụ quản lý tài sản và nhiều hơn nữa trên blockchain.

Dominium đang giải phóng các thẻ DOM miễn phí cho 50.000 người tham gia đầu tiên. Tham gia vào airdrop độc quyền của chúng tôi để nhận được 25 mã thông báo DOM. Cũng nhận được 25 DOM cho mọi giới thiệu. Bạn có thể kiếm được phần thưởng kép bằng cách giới thiệu người dùng đến trang web của Dominium với liên kết giới thiệu của họ.

kiem-ngay-10-voi-dominium-coin-sap-bay-manh

Hình ảnh dominium coin

Hướng dẫn từng bước một:

  1. Tạo một tài khoản tại  trang web của Dominium . Bỏ qua bước này nếu bạn đã có tài khoản bảng điều khiển Dominium.
  2. Tham gia nhóm Dominium Telegram  và theo dõi Dominium trên Twitter .
  3. Tham gia  vào kênh Airdrops.io Telegram  và theo dõi  Airdrops.io trên Twitter .
  4. Điền vào  Đăng ký  dưới cùng với các chi tiết của bạn. Quan trọng: Bạn phải sử dụng cùng một địa chỉ email mà bạn đã sử dụng để đăng ký trên trang web của Dominium .
  5. Bạn sẽ nhận được 25 mã thông báo DOM (~ $ 7,25 USD).
  6. Kiếm được 25 mã thông báo DOM (~ $ 7,25 USD) cho mỗi lần giới thiệu. Bạn có thể giới thiệu bạn bè không giới hạn!
  7. Kiểm tra số dư giới thiệu của bạn bằng cách sử dụng  mẫu  dưới đây.
  8. Các mã thông báo kiếm được của bạn từ hình giọt nước độc quyền của chúng tôi sẽ được ghi có vào tài khoản Dominium của bạn trong vòng hai tuần sau khi chuỗi con đi vào hoạt động. Bạn cần phải vượt qua ít nhất KYC Clearance level 1 để đủ điều kiện nhận các mã thông báo.

Gợi ý bí mật cho phần thưởng kép:
Bạn cũng có thể kiếm thêm 25 DOM cho mỗi giới thiệu trên phần thưởng từ airdrop độc quyền của chúng tôi bằng cách giới thiệu người dùng đến trang web Dominium  bằng liên kết giới thiệu của bạn mà bạn sẽ tìm thấy trong bảng điều khiển Dominium. Xin lưu ý rằng những giới thiệu này chỉ xuất hiện trong bảng điều khiển Dominium.

Bài viết của chúng tôi đang còn thiếu sót rất nhiều rất cần sự góp ý của các bạn mọi chi tiết gửi bài góp ý cho nội dung website vui lòng liên hệ [email protected]

Chưa có bài viết.

Chưa có bài viết.

Quan Tâm