Trang chủ // Kiếm tiền online mới nhất // Kiếm tiền ảo bitcoin // Kiếm thẻ cào điện thoại cực đơn giản với app Dent

-Kiếm thẻ cào điện thoại cực đơn giản với app Dent

Tác giả : Người Mua Vui 04/03/19//783

Chào các tín đồ của Fshare.Org hôm nay mình xin hướng dẫn bạn kiếm thẻ điện thoại cực kỳ dễ dàng và không xảy ra hiện tượng lừa đảo scam nhé bắt đầu cùng mình tìm hiểu nhé.

Xin giới thiệu qua đây là một ứng dụng DENT Wireless LTD, có trụ sở tại Hồng Kông, được thành lập vào năm 2014 với tên Commando Coder Ltd. khi Tero Katajainen quyết định phát triển một hệ thống thị trường tự động với các chức năng quản lý rủi ro tích hợp. Các bộ phận của sản phẩm này hiện đang được tích hợp vào thị trường DENT để cho phép mua, bán và tặng các gói dữ liệu di động trên thị trường. Năm 2017, những người sáng lập khác đã đầu tư vào công ty và tham gia Tero trong cuộc phiêu lưu để phát triển và đưa thị trường DENT ra thế giới.

app-dent-kiem-the-dien-thoai

Bước 1 : Tải ứng dụng bằng link Click vào link này ( Lưu ý nhấn vào đây mới nhận được thưởng )

Bước 2 : Sau khi tải app xong các bạn nhấn cài đặt,nhập số điện thoại các bạn đang dùng vào để đăng ký vd : Bạn dùng số máy 08235xxxx thì thay bằng +848235 sau khi đăng ký thì chờ nó xác nhận mã để nhận đăng ký thành công nhé.

Bước 3 : Nhận thưởng và quy định nhận thưởng từ chương trình ,sau khi các bạn đăng ký xong sẽ nhận được  790 DENT nhé.

Mua mã thẻ viettel 20k: 2483 DENT

Mua mã thẻ vina 20k: 1898 DENT

Sau khi các bạn giới thiệu thành công cho 1 người bạn các bạn nhận được 1700 Dent + với 790 dent của các bạn sẽ đổi được thẻ điện thoại 20k nhé cực kỳ đơn giản

Bài viết của chúng tôi đang còn thiếu sót rất nhiều rất cần sự góp ý của các bạn mọi chi tiết gửi bài góp ý cho nội dung website vui lòng liên hệ [email protected]

Chưa có bài viết.

Chưa có bài viết.

Quan Tâm