Trang chủ // Thủ Thuật Hay // Thủ Thuật internet hay // Thủ Thuật Facebook Mới Nhất // Làm thế nào để xóa và tưởng niệm người đã mất trên facebook

-Làm thế nào để xóa và tưởng niệm người đã mất trên facebook

Tác giả : Người Mua Vui 31/10/17//1652

Facebook là một mạng xã hội được nhiều người dùng nhất hiện nay ,đôi khi trong cuộc sống có những điều xảy ra mà chúng ta không thể nào lường trước được nó xảy ra vào khi nào.một chức năng hay độc đáo trên facebook giúp tưởng niệm những người đã mất mãi đến khi” Đạt Cỏ” mất thì tôi mới biết 🙁 .khi vào facebook cá nhân thì nó sẽ hiện đang tưởng nhớ ,điều này là nỗ lực của fb giúp người thân bạn bè có thể lưu giữ được những kỷ niệm của người quá cố trên facebook.

lam-the-nao-de-xoa-va-tuong-niem-nguoi-da-mat-tren-facebook 1

Hình ảnh khi vào trang cá nhân người đã khuất

Khi bạn vào trang cá nhân người đã khuất trên facebook sẽ hiện ra những dòng thông báo

“Chúng tôi hy vọng những người yêu quý Đạt sẽ thấy thoải mái khi truy cập trang cá nhân của anh ấy để nhớ lại và tôn vinh cuộc đời của anh ấy.”

Một tính năng như vậy thật sự là một lợi ích cho cả gia đình  của người đã qua đời cũng như các máy chủ của Facebook. Gia đình người quá cố rõ ràng muốn có một sự riêng tư và làm lễ tưởng niệm chính xác điều đó. Thiết lập hồ sơ của người dùng đã chết là riêng tư để đảm bảo rằng chỉ có những người thân và gia đình đã được xác nhận đã xác nhận là có thể xem và đăng thư để nhắc nhở người bị mất.

Các Bước Thực Hiện : tưởng niệm người đã mất trên facebook

đầu tiên bạn vào đường link . https://www.facebook.com/help/contact/228813257197480

sau đó chọn các trường hợp cần yêu cầu ví dụ như

lam-the-nao-de-xoa-va-tuong-niem-nguoi-da-mat-tren-facebook 2

Hình ảnh chọn các yêu cầu xóa nick tưởng niệm người mất

Các tài liệu được chấp nhận là Xác minh thành viên gia đình ngay lập tức  như sau,

  • Giấy khai sinh của người sử dụng đã chết
  • Giấy chứng tử của người sử dụng đã chết
  • Bằng chứng rằng bạn là một thành viên gia đình gần gũi hoặc đại diện hợp pháp.

Hãy nhớ rằng cả việc ghi nhớ và xóa hồ sơ người dùng sẽ ngăn nó xuất hiện trong phần Người dùng Đề xuất, Kết quả tìm kiếm và các phần hoạt động khác của Facebook.

Chúc các bạn thành công .nguồn fshare.Org

Bài viết của chúng tôi đang còn thiếu sót rất nhiều rất cần sự góp ý của các bạn mọi chi tiết gửi bài góp ý cho nội dung website vui lòng liên hệ [email protected]

Chưa có bài viết.

Chưa có bài viết.

Quan Tâm