Trang chủ // Chia sẻ tài liệu hay // Tài liệu học lập trình // Tài liệu học php từ cơ bản nâng cao a-z trong vòng 2 tháng

-Tài liệu học php từ cơ bản nâng cao a-z trong vòng 2 tháng

Tác giả : Người Mua Vui 14/05/18//1734

Chào các bạn như các bạn đã biết lập trình website có kết hợp nhiều ngôn ngữ để tạo thành một trang web hoàn hảo có độ tùy biến cao ngoài html,css,javascript là một trong những phần không thể thiếu được thì php giúp bạn có thể sáng tạo hơn cho một website động linh hoạt.

tai-lieu-hoc-php-tu-co-ban-nang-cao-a-z-trong-vong-2-thang

Hình ảnh học php từ cơ bản đến nâng cao

Tài liệu học php từ cơ bản nâng cao a-z trong vòng 2 tháng giúp bạn học từ điều cơ bản nhất, đến cách kết hợp PHP với các ngôn ngữ lâp trình quan trọng khác như HTML, MySQL, Javascript để tạo được website tin tức hoạt động mượt mà.  Mình tiến hành code trực tiếp trên phiên bản PHP mới nhất, mọi hướng dẫn đều được chia nhỏ thành từng bước rõ ràng, bạn sẽ dễ dàng theo dõi và biết debug lỗi ngay khi gặp phải.

tai-lieu-hoc-php-tu-co-ban-nang-cao-a-z-trong-vong-2-thang-1

Hình ảnh chi tiết về bài học php cơ bản đến nâng cao

Sau khi bạn đã hiểu được các kiến thức của ngôn ngữ PHP, các bạn sẽ được thực hành bài tập tạo 1 trang web tin tức để áp dụng kiến thức đã học.

Download Now Link Download dự phòng

Bài viết của chúng tôi đang còn thiếu sót rất nhiều rất cần sự góp ý của các bạn mọi chi tiết gửi bài góp ý cho nội dung website vui lòng liên hệ [email protected]

Chưa có bài viết.

Chưa có bài viết.

Quan Tâm